ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập trên Trang web, bạn nên hiểu và chấp nhận Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Để tuân thủ Điều khoản sử dụng được nêu trên Trang web là yêu cầu cần thiết. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn là tuyệt đối an toàn. Hãy đến với trang web của 90phut để tìm hiểu các thông tin cụ thể như Điều khoản sử dụng của trang web và sự bảo mật được trang web cung cấp khi bạn tạo tài khoản.

use_protocl

Tại sao bạn nên tuân thủ các Điều khoản sử dụng của trang web?

Chúng tôi hy vọng 90phut trở thành phương tiện truyền thông uy tín và mang tới lợi ích cho toàn bộ hai bên bị, vì vậy website đã công bố các điều khoản sử dụng mà toàn thể quản lý website và người sử dụng cần tuân thủ. Vì vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách và điều khoản được website công bố mỗi khi truy cập trang website 90phut hoặc sử dụng các chức năng.

Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo quy định được công bố, bạn sẽ không thể nào sử dụng bất kỳ dịch vụ của 90phut. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi cũng sẽ update và công bố tất cả các điều khoản. Bạn có thể đọc và tuân thủ theo bất kỳ lúc nào.

Luôn cập nhật thông tin mới, đầy đủ và bổ ích

Thông tin được đăng tải trên 90phut được chọn lọc tại những website uy tín nhất, đảm bảo mang tới các bạn những thông tin hay nhất bổ ích. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tới bạn liên tục được cập nhật mới nhất.

Các liên kết xem trực tuyến từng trận bóng trên website của chúng tôi đã có. Mỗi trận bóng sẽ có tối thiểu 3 liên kết giúp bạn lựa chọn. Đặc biệt, mỗi liên kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng video cao nhất để xem trận bóng mà bạn yêu thích.

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin và xem trực tuyến các trận bóng đá, 90phut là trang thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với trang web của chúng tôi để có được thông tin bổ ích và hấp dẫn.

Những quy định chung áp dụng

Để đảm bảo sử dụng dịch vụ 90phut thuận lợi, website đã xây dựng một hệ thống các điều khoản và điều kiện dành đối với tất cả quản trị viên website và người dùng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để giữ cho trang web luôn phát triển và nhận được nhiều tương tác, người quản trị viên cần thoả mãn các tiêu chuẩn và điều kiện sau:

1. Cung cấp thông tin mỗi ngày, bao gồm việc cung cấp liên kết xem trực tiếp các trận đấu. Bình luận cần được viết bởi tiếng Việt nhằm lôi cuốn sự quan tâm của người xem.

2. Đảm bảo an ninh tối đa đối với mọi thông tin đã đăng tải trên trang web. Người dùng có thể tự do truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet mà không lo sợ vấn đề an ninh.

3. Ngay sau khi trận đấu chấm dứt, kết quả sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight đầy đủ sau mỗi trận đấu.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với người dùng và thúc đẩy sự phát triển trang web của mình.

use_protocl

Nghĩa vụ và quyền hạn của bạn khi sử dụng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web 90phut, vui lòng tuân thủ theo các quy định và điều kiện như:

●Không đăng tải bất cứ thông tin trái luật pháp nào trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có ai ăn cắp thông tin của bạn do sơ ý hoặc cố tình, vui lòng liên hệ với nhân viên ngay để được trợ giúp.

●Để xử lý các sự cố phát sinh trong việc sử dụng dịch vụ của 90phut, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ.

●Nhằm đảm bảo người dân Việt Nam có thể tận hưởng những trận đấu chất lượng cao nhất, 90phut sẽ cung cấp liên kết xem bóng đá trực tuyến.

●Nếu có thắc mắc, vấn đề hoặc nghi ngờ sự uy tín của website 90phut, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được tư vấn và giải đáp.

Đây là các điều khoản và quy định của website 90phut để đảm bảo phát triển vững bền. Chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu và tuân thủ các điều khoản trên để có thể truy cập được trang web và xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.